có nên tiếp tục k ạ

E 7th rồi bs nói dọa sinh non nên bs khuyên hạn chế đi lại nên cv nhà đa số cho ck làm. Mấy tháng trc e vẫn làm việc nhà và phụ cv cho ck bt.chỉ mới có tháng này là hạn chế làm. Làm nhiều rồi ck e bực bội nó chữi e còn nói câu "đẻ đc thì đẻ k thì bỏ". Theo mấy c ck như vz có nên sống tiếp k ạ

có nên tiếp tục k ạ
37 Các câu trả lời

mình nghỉ nên nhịn chồng lúc này 1 xíu b à.mình cũng nằm gần như nguyên thai kỳ . ck mình cũng phải cơm nước,việc nhà. đôi khi họ cảm thấy họ là con trai làm những việc này thật mệt nên họ gắt gỏng. nhưng nghỉ đến con b à, nhịn 1 chút cho con khỏe, sinh con ra rùi tự thân vận động, như vậy ck b cũng sẽ hết cáu gắt thôi à. kím được người đàn ông tự nguyện chăm sóc vk khó lắm b.