có nên tiếp tục k ạ

E 7th rồi bs nói dọa sinh non nên bs khuyên hạn chế đi lại nên cv nhà đa số cho ck làm. Mấy tháng trc e vẫn làm việc nhà và phụ cv cho ck bt.chỉ mới có tháng này là hạn chế làm. Làm nhiều rồi ck e bực bội nó chữi e còn nói câu "đẻ đc thì đẻ k thì bỏ". Theo mấy c ck như vz có nên sống tiếp k ạ

có nên tiếp tục k ạ
37 Các câu trả lời

Cô lên m. Doạ sinh non là phải nghỉ ngơi. K làm j cả. Chỉ ăn rồi nằm.... Lúc truoqcs mình cũng bị vậy mà minh dc 37 tuần. Bs bắt phải vô viện nằm chứ k cho ở nhà. Nói là ở nhà ngi ngơi chứ cũg chẳn nghỉ j dc. Thấy nhà dơ chẳn lẻ k quét... Tum lum thứ. Mà m phải cô gắn nằm nghỉ thật nhìu. Hạn chế đi lại. Chỉ đi vs thôi. Còn bao nhiu làm chỉ nằm và nằm. Để sinh sớm chưa đủ ngày tội nghiệp con lắm và thêm mình phải cực nưa. Bé ở trong bụng 1 ngày là bằng 1 tuần ở ngoài. Ck có khó khăn cáo gắt quá đóg vô mặt nó... M nói mà nghe mắt gét. Ức