Mẹ bỉm

E 19tuan r mà h bị ngén lại có s k cac mom

13 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Mom ăn sữa chua với uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 .Giảm nghén mà bé hấp thu tốt lắm mom

Nghén là do cơ địa mỗi người thôi mom. Đi khám bsi bảo bé khỏe là ổn ạ

ksao. có 1 số ng còn nghén đến đẻ ấy

giờ bé lớn rồi

Bình thường thôi mom

2 năm rồi

2y trc

qtam

Tt