Bầu

Có mom nào giống e k ạk bầu 39w5 r mà k thấy sữa non wê ...h e phải lm s mom nào chỉ e vs e lo wa

17 Các câu trả lời

giữ tâm trạng thoải mái đừng lo lắng nha mom.. sinh xong sữa về nè.. trước em cũng v á.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom.0989688394 Mình 39w uống lợi sữa là sữa non về đi sinh uống luôn . Sinh xuống là sữa về nhiều mà đặc vàng luôn mom nạ

Mình nghe nói 7 tháng là có thể có sữa non rồi mà mình 34w cũng chưa thấy. Chắc cơ địa sinh xong sẽ có

M nên massage đầu ti nhé. Vừa kích sinh vừa nhanh sữa. Vừa kéo ti cho bé dễ bú

Tùy cơ địa của mỗi người thôi,m k cần lo lắng quá đâu

Ủa đâu có sao đâu. Sinh xong cho bé bú ngay là sữa về thôi

Tùy cơ địa mom ak. Sinh xong sữa sẽ về nhé

Có ng đẻ xog mấy ngày mới có sữa mom ak

Sanh xog bé bú là sữa về nha mẹ