mom va be

cac mom cho e hoi e mang thai dc 20w r mak h bị cảm voi sổ mủi đau họng lam s cho het coak anh huong den e be hk cac mom

5 Các câu trả lời

M đi sa xong hỏi bsi xem Mình ngay xưa cũng hay ho vs cúm năm. Nhưng 1 2w là tự động khỏi. Mình còn hay bị sốt Nhưg may con ksao Ho thì cứ đi nằm mình để áo qua cổ Cúm thì ăn tỏi nướng vs ngửi tỏi Sốt thì mình để khăn ấm ấm nên chán á Đợt 12w mình đi sa xong ng ta cho thuốc. Mình uống dược 1 2 lần là bỏ, vừa ko uống đuoc vừa sợ ảnh hưởng con Chúc m nhanh khỏi nhé

M chưng tắt vs đường phèn bỏ thêm ít rừng vào nhe m uing nhanh hết lắm m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Hạn chế uống thuốc nhé m. Giữ ấm cơ thể ạ

Uống chanh đào mật ong m ơi

.