cac mom đã dùng bỉm vải cho bé chưa ạ,có tốt k,mỗi lần mặc dc bao nhieu h, dùng loại nào thì tốt ak

14 Các câu trả lời

Không nên mua. Vừa phí vừa tốn tiền. Lại phải giặt nè mom. Mom mu tã dán hoặc tã quần mặc một lần thay là vệ sinh nhất

E thấy phí tiền lắm. Cũng mua thử cho các bạn ý dùng mà mới tè có 1 bãi ướt cả quần trong lẫn quần ngoài luôn.

e trước cũng có mua , sài ban ngày khi ngủ trưa thì được nè m tè 1 lần là ướt hết 😅

đừng mua tốn tiền mom à, dùng ko ổn đâu, mình mua rồi lại phải bỏ vì ko dùng được.

mua tã dán cho con xài mom ơi . tã vải nó buê đuê lắm, đừng có xài

k nên đâu m, xài nhanh tràn, với bé đi ị khó giặt lắm nè

K nên mom à. Cứ ngĩ phải giặt là thấy bất tiện r

k nên mua phí tiền. cứ tã dán mà dùng thôi m ạ

k nên mua đâu m à, khuyên thật lòng ấy..😆

Mình chưa dùng, đẩy bài Mom nha