KHÓ NGỦ

E đc gần 14w mà gần đây e không ngủ đc . Giật mình đầu hôm là thức suốt . M nào như e ko ạ

193 Các câu trả lời

mình cũng khó ngủ tầm 3h 4h mà tỉnh là k tài nào ngủ tiếp đc.hay đau bụng vs đau lưng các mom 14 tuần siêu âm giới tính đã chuẩn chưa ạ?mình cũng 14tuần đang mong bé trai mà bác sĩ bảo 100% bé gái mà k cứ đơ từ chiều tới giờ.tại bầu 2 bé gái rồi Huuhu....

1y ago

Ôi giống mình thế

Còn em thì ngủ ngon lắm nhưng ngặt nỗi nhà em ồn ào quá sáng trưa chiều thì nói chuyện vang trời , tới tối thì tiếng chó rên rỉ , rồi tiếng em bé khóc em không tài nào ngủ nổi luôn , nhức cả đầu !! Chẳng biết lúc nào mới có được 1 ngày yên tĩnh nữa

Lúc trước e cũng mất ngủ . Hay đi tiểu đêm. Mấy c bạn mách e dùng saffron nhị hoa nghệ tây á . uống loại đó tránh căng thẳng trầm cảm .mà ngủ rất ngon các mẹ ak Các mẹ thử dùng đi e đang dùng thấy rất tốt nhé

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

m toàn mở mục chuyện đêm khuya, nghe giọng nữ đọc nhẹ nhàng và dần dần (có khi khá lâu) chìm vào giấc ngủ, giấc ngủ bà bầu thường ko sâu nên có khi đêm thức dậy vài lần là bình thuờng. mom thử xem

Mình bị khi 10 tuần cơ . Ngày đi làm thì ngủ gật nhưng trưa và tối thì lại k ngủ đc . Trăn trở k ngon giấc .mình nói với bs khám thai và bác cho thuốc nên ngủ cũng êm hơn . K biết hết thuốc có ngủ đc k nữa

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

xin chào các mom.mình cũng mới có thai lần đầu bắt đầu bước vào tuần thứ 14 hiện tượng khó ngủ và ko ngủ sâu giấc vào buổi đêm .các mom có bí quyết gì ko ah

3y ago

đọc sách hoặc nghe nhạc mozart for babies thử xem mom

Mom phải đi ngủ sớm và mở nhạc dễ ngủ cho bà bầu và ăn hạt sen hoặc uống sữa tươi không đường trc khi ngủ xem có cải thiện hk nèk, lúc đầu mình khó ngủ nhưng lm như trên cải thiện rồi đó

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

các mom ơi cho e hỏi thăm với ạk... e được 14 tuần 3 ngày rõ hơn là 3 tháng 10 ngày e đi siêu âm bác sĩ bảo là bé gái mà tim thì 153 nhịp/phút k pek có chính xác k các com ơi...

2y ago

em cũng vậy đau mỏi người mà cũng k ngủ được thức cả đêm luôn í

Bầu hay mất ngủ, trước khi ngủ bạn có. thể xoa ít dầu ở lòng bàn tay chân , sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn , để đèn ngủ tối lại, mình thấy hiệu quả bạn có thể thử nhé

mình cũng thế. đang ngủ mà có tiếng động nhỏ thôi cũng giật mình thức trắng đêm ko ngủ lại được 😟 tưởng mỗi mình mình bị, ai dè cũng có nhiều mom bị giống mình ghê 😱😱