KHÓ NGỦ

E đc gần 14w mà gần đây e không ngủ đc . Giật mình đầu hôm là thức suốt . M nào như e ko ạ

193 Các câu trả lời

Mình toàn ngủ ngày cày đêm đây mom ơi! Ngày người ta thức mình ngủ, đêm người ta ngủ mình lại thức suốt đêm. Sinh con song chắc phải qua trời tây ở quá giờ giấc loạn cả lên

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

E đc 14w, hay mất ngủ, 1 ngày ngủ được tầm 6 tiếng thôi, 11h mới ngủ. Nhưng sáng dậy mệt lắm, hôm nào ngủ sớm 10h thì tầm 4h sáng là giật mình r thức luôn

4y ago

bữa nay m đỡ hơn ko m. có ngủ dc ko ạ

Em cũng không ngủ được ạ! Từ lúc có bầu giờ hiếm khi nào em ngủ được ngon giấc luôn! Hic em cứ sợ em mất ngủ nhiều em bé sẽ bị còi...em dc 14w

E bh cũng 14w rồi nhưng cứ vẫn mất ngủ chiền miên và k ăn uống đc j nhiều á, k biết phải làm thế nào để tốt hơn đây..mệt mỏi lắm ý

4y ago

Đk rồi nha mom

E thì ngủ ngon lắm m oi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng vậy.nhưng sau này tối mình đi bộ tầm 30p . Đọc sách tầm 10 trang thì mình ngủ ngon hẳn.bạn thử xem. Ah, nhớ đừng bật đèn sáng quá nha

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Thai em 14w mà ko ăn uống gì được, ối suốt, không ngủ được luôn, mong cả nhà cho ý kiến ạ, cảm ơn cả nhà nhiều. Sụt mất 5kg rồi ạ.

4y ago

Mom đừng ăn dầu mỡ nhìu.. chịu khó ăn chén cơm với canh củng dc.. hay uống sửa tươi. trc e củng vậy nghén tới 20w mới ăn dc ít ít á.. củng giảm 3 4kg r.. giờ 23w lâu lâu vẩn bị nghén này... và chưa lên dc kg nào

Em 14 tuần cũn khó ngủ lắm mây mom ạ.tuần 1đến tuần 13 là chỉ muốn ngủ thôi mà h 14tuần là ban đêm khó ngủ ban ngày thì rất rất buồn ngủ

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Giống e. E bầu 11 tuần mấy hôm nay toàn mất ngủ thôi. K ngủ đc đầu nặng như búa bổ ý. Mới chợp mắt đc tí thì giật mình. Khó hiểu thật.

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Mình thì hay thức giấc để đi tiểu. Xong lại ngủ tiếp. Có hôm đg ngủ ngon, thức giấc lúc 2h sáng, coi youtube cho cay mắt rồi ngủ tiếp ...

4y ago

Mh cug vay k ngu dc pe mj dc 12 tuân í