k ngủ

E rầu quá mấy c ạ.con e nay đc 3m5d r.bt ở nhà ngoại thì con e 7h tối là ngủ r.đêm dậy 1 lần uống sữa r ngủ tới sáng.3 ngày trc e mới chuyển về nhà nội thì đc hôm đầu tiên con e ngủ ngon còn mấy ngày gần đây thì ngày nào cũng thức,cứ ngủ đc nửa tiếng là lại dậy chơi đc lúc lại khóc.1 đêm thức cũng tới 3 4 lần.có hôm thức tới 12 h đêm mà ngủ cũng k ngon giấc cứ dậy bú mẹ miết thôi.k biết có m nào như e k.k biết tình trạng này khi nào mới hết chứ e rầu quá chừng 😓😓

13 Các câu trả lời

Chắc bé ở ngoại quen rồi giờ về nội lạ nhà nên bé khó ngủ ấy ạ.mẹ tập dần dần bé sẽ quen thôi Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

bé có đang vào giai đoạn khủng hoảng ko mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chac lạ chỗ m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Ai cũng nói bé còn lạ nhà ạ.vậy khoảng bao lâu thì bé mới quen vậy mn.h bé cứ khóc giữ quá.e phải ẵm.k biết tới chừng bé quen nhà r có quen ẵm luôn k nữa 😓😓😓

để con nằm chơi hoặc cho con tiếp xúc nhiều với ko gian xung quanh để con sớm thích nghi, nếu không con sẽ khủng hoảng tâm lý đấy m ạ

4y ago

H cũng quen r m.mà cứ ngủ nửa đêm dậy chơi tới 1 2h sáng.mk đuối quá chừng

Từ từ bé quen thôi bạn. Mình cũng ở cữ 3 tháng mới về nhà nội.bé k quen nên hơi cực,còn mình nhớ mẹ cũng khóc suốt.

4y ago

H bé cũng đỡ r mà ngủ toies nửa đêm cứ dậy chơi miết ak

o nha ngoại thi ngu ngoan lam con ve noi thi vai hom la khoc khó ngu à

4y ago

H cũng quen r m.mà cứ ngủ nửa đêm là dậy chơi tới 1 2h vậy ạ

bé còn nhỏ nhanh quen lắm mom

Chắc mới còn lạ nhà

be chua thich nghi dc do m