Con quấy khóc

Có mon nào giống e kg? Con e đc gần 2 tháng, dạo gần đây cứ tới đêm là con quấy khóc, ban ngày thì khó ngủ, ngủ k sâu giấc với hay giật mình nữa

20 Các câu trả lời

Mình nghĩ cần theo dõi con xem con có khó chịu chỗ nào không... quấy khóc cả đêm hay chỉ quấy 1 lúc rồi ngủ. Lúc đó thử ôm chặt bé và ru xem bé có đỡ khóc chút nào không mom. Nếu tình trạng kéo dài thì mình nghĩ nên cho bé đi khám, mà thường thì bé càng lớn giấc ngủ sẽ càng vô nề nếp hơn ấy. Chúc bé yêu ngủ ngon❤

con đang trong giai đoạn ww nên hơi khó chịu đó mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

con nít bé nào cũng vậy đó bạn. b nên nói chuyện vs bé thì thầm dặn dò bé lúc bé lơ mơ gần đi ngủ đó. bé sẽ nhớ và hiểu

Uống vitamin d3 có thee bé ở tuần wonder week cố gắng rồi sẽ qua

Khổ. Nhiều bé cứ bắt nạt bố mẹ vậy đấy. Nghĩ mà thương.

con mình ngủ ngày dc đêm k chịu ngủ đòi bế suốt. lo qa

Bạn xem bé có bị thiếu canxi k,sáng phơi nắng cho bé

bé nhà mình mãi 3 tháng vẫn còn khóc

Con đang trong tuần ww đó m

h thì ổn r mom nhỉ