các chị có kinh nghiệm giúp e với ạ

E trễ kinh được 7 ngày , thử que 2 lần đều 2 vạch, nhưng đi siêu âm thì báo k có thai. Hôm nay e lại thêm triệu chứng đau bụng dưới từng cơn+ ra máu hồng nhạt. Vc e lo lắng quá, các chị cho e hỏi e có bị gì k ạ.

41 Các câu trả lời

Nếu 2v đậm thì là có thai nhưng thai còn nhỏ chưa thấy và ra máu là hiện tuong động thai nên hạn chế đi lại cũng như quan hệ,k nên khám thai bằng đầu dò, bạn đợi trể kinh 2 tuan sieu âm bthuong thôi Nếu que thử vach 2 mờ sau nhiều lần thử thì mới đáng lo.vì thai k bám được vào tử cung Nếu lo lắng bạn nên zô viện ng ta sẽ xng máu và theo giỏi chỉ số hcg

Cám ơn m.n rất nhiều đã tư vấn giúp em. Trong khoảng thời gian những ngày qua đối e là những ngày buồn nhất. Kết quả bs chuẩn đoán xét nghiệm máu e có thể bị thai ngoài tử cung. Cảm giác lần đầu tiên sắp được làm mẹ nó khác xa với cảm giác biết đã mất con vĩnh viễn. Nếu có thể có phép màu e mong con quay trở lại lần nữa.

5y ago

mom nghỉ ngơi vài tháng ùi có bầu lại nha

Mom đi khám đi nhé, chậm 7 ngày sợ chưa vào tử cung nên siêu âm chưa thấy, nếu đau từng cơn cộng ra máu thì sợ chửa ngoài dạ con hoặc sảy thai do thai vô hoá, nên đi khám xét nghiệm hcg để biết chắc có thai hay không nhé, nếu có thai thì bs sẽ kê thuốc dưỡng mom nên nằm nghỉ ngơi k vận động đee thai vào tử cung nhé

Em cug chậm hơn chục ngày thử lên hai vạch e đi siêu âm mà chưa thấy phôi thai. Đi xét nghiêm máu cũng nói có thể có thai ma no bi chậm phát triển hay cái ý j đó ma k nói rõ cho e. Cứ kêu e chờ vai ngay sau tái khám . Nay e đi khám chỗ khác thì nta siêu am dc 5 tuần r. Hay mom hử đi khám chỗ khác xem sao.

Thường thì sau chậm kinh 10 ngày thì thai mới xuống tử cung, nếu sau 10 ngày chưa thấy xuống mà kem theo dấu hiệu đau quặn bụng dưới vơn đau lúc đầu âm ỉ sau tăng dần thì nguy cơ ngoài tử cung cao. Bạn có thể đến các bv phụ sản để kiểm tra s.a đầu dò âm đạo

3 ngày gần đây e bị ra huyết đỏ như máu kinh. Bs bảo có khả năng e bị thai ngoài tử cung. Vc e buồn quá mom ơi. Mong chờ biết bao lâu dậy mà... hichic siêu âm chẳng thấy thai đâu cả. Giờ e fai làm gì đây các chị cho e lời khuyên với ạ

E tre kinh 7 ngay cung chua di sieu am dc vi neu sieu am luc nay se chua co gi ma con de lam cho thai bi bong khoi tu cung ! Sau khi tre kinh 12 ngay moi dc sieu am ! Neu e dau bung duoi va ra mau thi e nen di bac si trong benh vien co chuyen mon !

Mom đi xét nghiệm máu đi nhé. Trước e cũng có dấu hiệu thế. Cuối cùng là bị mang thai ngoài tử cung. Mom đi xét nghiệm máu là có kết quả AK. Mong những điều tốt đẹp đến vơi mom

Mk 2 tháng mấy siêu âm mới thấy em bé nè tháng đầu bs bảo coi chừng k có thai hoac thai nhỏ , nua tháng sau siêu âm lại vẫn k thấy đâu 2 tháng hơn siêu âm lại mới thấy thì bảo đc 11 tuần r

4y ago

Mom cho em hỏi trong suốt thời gian 2 tháng đó biểu hiện cơ thể của mom thế nào không ạ?

M siêu âm thêm chỗ khác hoặc đi thử máu nè. Chúc M như ý nhé. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/887637?d=android&ct=b&share=true