các chị có kinh nghiệm giúp e với ạ

E trễ kinh được 7 ngày , thử que 2 lần đều 2 vạch, nhưng đi siêu âm thì báo k có thai. Hôm nay e lại thêm triệu chứng đau bụng dưới từng cơn+ ra máu hồng nhạt. Vc e lo lắng quá, các chị cho e hỏi e có bị gì k ạ.

41 Các câu trả lời

Em cug chậm hơn chục ngày thử lên hai vạch e đi siêu âm mà chưa thấy phôi thai. Đi xét nghiêm máu cũng nói có thể có thai ma no bi chậm phát triển hay cái ý j đó ma k nói rõ cho e. Cứ kêu e chờ vai ngay sau tái khám . Nay e đi khám chỗ khác thì nta siêu am dc 5 tuần r. Hay mom hử đi khám chỗ khác xem sao.