Giúp em....

các mom ơi. e bị đau bụng râm râm toàn bộ vùng dưới rốn. e chậm kinh 12 ngày thử que cũng 2 vạch và cũng có máu báo thai rồi. 3 hôm nay e thấy ra ít dịch màu nâu . các chị bảo e đi khám chứ thực chất e k muốn siêu âm sớm. bsi nói thai hơn 5 tuần mà k thấy phôi đâu. bảo tuần nữa k có tim thai là hỏng. có mom nào bị như em k ạ

13 Các câu trả lời

Siêu âm lại coi. Ra máu chưa chắc là dấu hiệu của có thai mà có thể là bị động thai. Động thai thì cần đi khám chứ nằm nhà chờ cũng ko có ổn. Mình 5 tuần siêu âm cũng chưa có phôi, 6t mới có phôi thai, 8t mới có tim thai. Cái gì cũng bình tĩnh tìm hiểu, lo lắng quá lại hại chứ k tốt

mình thử 3 lần điều 2 gạch nay đi siêu âm thì bác sỉ bảo ko có túi thai trong tử cung hoang mang quá vậy rồi như vậy là ko có thai hả các bạn

1y ago

Chờ 1 tuần sau đi siêu âm lần nữa nha bạn. Mình cũng vậy, bs nghi ngờ mang thai ngoài tử cung, hẹn 1 tuần siêu âm lại và có túi thai, giờ thai được 11 tuần rồi. Chúc bạn sớm có tin vui

Thì đi khám bs đi chứ lên đây hỏi bt tình hình bạn s mà nói đc ..

m.nên di khám xem s nhé ...co khi la bị động thai ạ

thế m đi khâm lại bé có tim thai chưa a

Đi khám lại xem sao Mom ơi

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc mom sức khỏe

chúc m sức khỏe

ổn r mom nhỉ