các chị có kinh nghiệm giúp e với ạ

E trễ kinh được 7 ngày , thử que 2 lần đều 2 vạch, nhưng đi siêu âm thì báo k có thai. Hôm nay e lại thêm triệu chứng đau bụng dưới từng cơn+ ra máu hồng nhạt. Vc e lo lắng quá, các chị cho e hỏi e có bị gì k ạ.

41 Các câu trả lời

3 ngày gần đây e bị ra huyết đỏ như máu kinh. Bs bảo có khả năng e bị thai ngoài tử cung. Vc e buồn quá mom ơi. Mong chờ biết bao lâu dậy mà... hichic siêu âm chẳng thấy thai đâu cả. Giờ e fai làm gì đây các chị cho e lời khuyên với ạ