e trễ Kinh 5 ngày

E trễ Kinh 5 ngày bụng dưới lâu lâu dau râm râm . E đi siêu âm Thai được 10mm có s k các mom

42 Các câu trả lời

Em bị trễ 5 ngày thử que lên 2 vạch đậm nhưng đi siêu âm chưa thấy gì em thấy lo quá kb liệu em đã có bầu chưa nữa. Mom nào có kinh nghiệm cho em xin với ạ

4y ago

Mình cũng giống bạn. Mình đi khám bác sĩ cho thuốc acid folic vs thuốc đặt về đặt 2 tuần hẹn tai khám

Ko sao nha mom, thai đang làm tổ nên hạn chế vận động mạnh. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

em trể 4 ngày thử que 1 đậm 1 mờ. hôm nay trễ ngày thứ 5 .. vậy có thai không ạ? chừng nào em thử que tiếp được hai vạch đỏ chót ạ, ăn kiêng gì không ạ?

3y ago

có rui m nhé. luc mjk thử que cũng 1 đậm 1 nhạt ne. thử 2 lần điều z, 1 vạch mờ đến mức nhìn mun kg thay lun ma di sa vs bảo thai dc 8 tuần

cho m hỏi trước khi trễ kinh bạn có dấu hiệu gì k..m chưa trễ kinh nhưng có dấu hiệu mệt mỏi thèm ăn và 2 đầu núm vú nhức kinh khủng..k biết có thụ thai thành công k nữa..

5y ago

e đau mấy ngày xong lại k đau nữa giờ cứ đau lâm dâm bụng dưới

Ui ksao đâu mom. E chậm kinh 6ngày đi s.a bsi chỉ kết luận theo dõi thai sớm thôi. 2tuần sau đi s.a lại mới đc 6tuần chiều dài đầu mông đc 3.5mm nè. 8tuần đi s.a đc 16mm thôi

5y ago

Mình cũng như mom. 19/8 siêu âm bs chẩn đoán túi thai sớm trong lòng tử cung 8mm. Hẹn 2 tuần sau tái khám. Mình thai lần đầu nên lo lắng nhiều lắm.

E trể 20 ngày ra máu như tới tháng mà thử que tất cả đều 2 vạch 1 đậm 1 mờ nay thì 2 vạch đậm rỏ vậy cho e hỏi e có thai hk ạ e chưa ik khám nữa sợ sẽ hụt hẫn ạ

4y ago

Có rùi đó mom. Chúc mừng nhé

E trễ kinh 5 ngày thử que thì vạch đậm vạch mờ. E đi siêu âm thì có túi thai trong tử cung sớm gs 8.7mm vậy có sao ko ạ. E lần đầu có thai cũng mong con.

Trong giai đoạn đầu sẽ đau lâm râm như vậy . Qua 3 tháng sẽ thâý bình thường thôi mom . Chỉ cần đi khám theo lịch bsi nói thai đang phát triển là ok rồi

Em trễ kinh 10 ngày rồi mà đi sưu âm bs bảo chưa thấy gì . Lo quá các mom ạ . Mà thử 2 que đều 2 vạch rồi , như vậy có sao không ạ

4y ago

Z giờ bạn có thai chưa

Hk sao đâu m ơi,bác sĩ hk ns j m sao nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true