e trễ Kinh 5 ngày

E trễ Kinh 5 ngày bụng dưới lâu lâu dau râm râm . E đi siêu âm Thai được 10mm có s k các mom

42 Các câu trả lời

Ui ksao đâu mom. E chậm kinh 6ngày đi s.a bsi chỉ kết luận theo dõi thai sớm thôi. 2tuần sau đi s.a lại mới đc 6tuần chiều dài đầu mông đc 3.5mm nè. 8tuần đi s.a đc 16mm thôi

5y ago

Mình cũng như mom. 19/8 siêu âm bs chẩn đoán túi thai sớm trong lòng tử cung 8mm. Hẹn 2 tuần sau tái khám. Mình thai lần đầu nên lo lắng nhiều lắm.