lo lắng qa các mom ah

E trễ kinh 10 hôm tính ra được 5 tuần rùi em đi siêu âm mà tử cung chưa co gì em lo lắng qa các mom ah mà bụng em cứ lâm râm đau..

29 Các câu trả lời

Quan trọng là chị thử que lên mấy vạch thôi! Mấy tháng trước e trễ kinh tận 20 ngày mà thử lên 1 vạch! Đang mong ngóng nên đi siêu âm thử! Bác sĩ nói chưa thấy gì! Tưởng sao hôm sau e lại bị đấy ạ!!!! Nhưng giờ thì e có thật r nè! Cục cưng của e được 13 tuần hơn luôn!!!

Bạn cứ bĩnh tĩnh nhé. Mình lúc mới có cũng như bạn. Thử que. Siêu âm ko thấy gì. Nhưng tầm khoảng tuần sau sẽ thấy. Mình cũng lâm râm đau bụng siêu âm nhiều dịch sợ viêm còn uống kháng sinh cơ mà. Nhưng may quá cuối cùng mọi thứ đều ổn

Mẹ đi thử máu di ạ.Hôm trước e cũng vậy bác sĩ cho thử máu kết quả HCG cao ngất mà chưa thấy vào, bác bảo quay lại sieu âm lần 2 nếu ko có là ngoài tử cung. May thôi lần 2 đã thấy ẻm xuất hiện.

K sao đâu bạn, mình cũng như bạn nhưng đến tuần thứ 6 thì đã có và có tim thai luôn này, mình bé đầu nên cũng lo và stress khá nhiều nhưng đến tuần thứ 6 khám lại thì ok sao cả

4y ago

Kai này ko tính dc dau...njieu khi trụng trung muon ak bạn...mình cũng tre 15ngay neu tinh ra dc 5tuan..di sieu am chua dx 4tuan nua

Đợi thêm tuần nữa xem sao mom ơi Mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Mom vào like giúp mình ảnh trong link với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/924774?d=ios&ct=b&share=true

M đợi thêm tuần nữa xem,chúc m đc như ý 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/923067?d=android&ct=b&share=true

Từ từ mom, mình trễ cũng tầm đó đi siêu âm lần đầu chưa thấy gì, 1 tuần sau quay lại cũng chỉ mới thấy túi thai thôi nè

Nên theo dõi thêm mom nhé. Mom vào đây cho mình 1like nha https://community.theasianparent.com/booth/924612?d=android&ct=b&share=true

Đợi đi mom ơi mình cũng vậy nè mình thử lần đau ko có mình để đến gần 10 ngày sau thử lại thì mình có bầu

Giống mình nè. Trễ kinh 8 ngày thử 2 vạch. Siêu âm thì chưa có. Bụng cũng lâm râm đau k biết phải làm sao

5y ago

Chắc không sao đâu. Mình vừa đi siêu âm đây. Được 3 tuần rồi. Con còn nhỏ xíu xiu đây.