Mới cấn bầu đau bụng râm râm bao lâu thì hết ạ

Trễ 8 hôm thử que lên như vậy là có hay chưa ạ?! Bao lâu có thể đi siêu âm được ạ Cảm ơn mn

Mới cấn bầu đau bụng râm râm bao lâu thì hết ạ
16 Các câu trả lời

chúc mừng nhé bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

có r m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Chúc mừng mom,De 2 tuần nữa đi siêu âm nha, biết có rồi thì kiêng mấy thức ăn ảnh hưởng, có gì lên gg tìm hiểu nha

Bạn có thể siêu âm luôn, nếu chưa thấy có trong tử cung thì có thể làm beta -hcg là chính xác nhất

4y ago

Kg sao dau ạ e hoi do mới cũng dau bụng mà kg sao cả

bây giờ siêu âm thì còn nhỏ chưa thấy m ơi. đợi 5 ngày nữa đi siêu âm luôn nhe. chúc mừng m

Có rồi đó Mom, đợi thêm vài tuần rồi siêu âm nhé.

có rồi m nhé. sau 3 tuần đi sẽ thấy thai rõ hơn

Thử xong đi s.a mom ạ. Hihi. Theo mình có r

khoảng 3-4 tuần mom siêu âm cho rõ un ạ

Khả năng cao là có rồi