Thăm dò ý kiến để có thai

Các mom có ai như em k ạ. E trễ kinh 12 ngày rồi thử que vẫn 1 vạch mờ. Nhưng đi siêu âm vẫn chưa có thai. E đang chờ xét nghiệm beta nhưng lo quá ạ. Bụng e hơi râm râm đau. E cảm ơn ạ#Xin_cac_mom_cho_ý

Thăm dò ý kiến để có thai
13 Các câu trả lời

chậm kinh 12 ngày nhưng có thể có thai lúc cuối chu kỳ kinh nên thai còn nhỏ và siêu âm chưa tahays mom nhé. bình thường thai giữa chu kỳ và chậm kinh khoảng 7 -10 ngày sẽ thấy. mom thoải mái đừng lo lắng nhiều nhé.

9mo ago

Dạ em cảm ơn mom ạ

mh cũng vậy nè mom..niem mạc dày thế là có rồi đó do thai còn nhỏ nên chưa di chuyển vào tổ thôi

9mo ago

Dạ vâng e cảm ơn ạ

có vạch mờ là có rồi mom có thể sớm nên bé chưa vào tổ chúc mom nhận tin vui nha

Có thể thai chưa vào tử cung nên xn chưa ra. M có thể đợi thêm 1w nữa s.am lại

Giống minh ne mom thu mau thi noi La có thai roi nhưng thai chua vào tu cung

đợi kết quả beta đi ạ mới nhỏ thì siêu âm cũng chưa thấy đâu ạ

9mo ago

beta tăng vậy là có thai rồi đó bạn

Chờ kết quả roiif nghe chỉ định của bác sĩ mom

Mình nghĩ là có rồi á m, chắc thai vào chậm

đợi tuần nữa rùi đi siêu âm nhé mon

Xét nghiệm máu có trong ngày mà nhỉ?