e trễ Kinh 5 ngày

E trễ Kinh 5 ngày bụng dưới lâu lâu dau râm râm . E đi siêu âm Thai được 10mm có s k các mom

42 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, thường đau từ 3_7 ngày do phôi thai dang di chuyển vào tử cung. Nếu đau lâu hơn và đau thắt lưng thì mom đến bsi kiem tra nhé

trễ 5 ngày mom s.âm đầu dò hay ntn mà thấy dc thai vậy mom ơi mình trễ nay dc gần 10 ngày mà chưa đi khám sợ khám sớm thai nhỏ sẽ k thấy

4y ago

Theo e thì mom nên đi siêu âm ở dưới đi mom, s. Âm dưới nó 9 xác hơn, Nhìu khi thai còn nhỏ quá siêu âm ngoài bụng ko thấy đâu mom à

Các mom cho e hỏi...e trễ 1 ngay thử que 2 vạch mà giờ đau bụng dưới mà đau theo kiểu mắc ị ajk..vậy có sao ko các mom

Ko sao m ơi,có gì bs đã nói chứ!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

e trể thai 10 ngày thử que lên chỉ 1 vạch đi khám thì bác sỉ bảo thai sớm 2 15 ngày thì s vậy các mom

3y ago

chúc mom mau có bé ạ

Đau bụg dưới là từ rốn xuống, phải hk ạ. Em cũg đag bị đau mà hk biết phải hk. Em nghĩ là bao tử

Thai càng lớn mom sẽ cảm nặng và đau râm râm đó giấu hiệu nhận biết thai đang phát truyển rất tốt nhé mom

3 tháng đầu thai kỳ các mom nên uống nhiều nước nhịn tiểu trước khi siêu âm thì sẽ dễ thấy thai nhi hơn

Các mom ơi e trễ kinh 8 ngày thử que 2 vạch đau lâm râm bụng dưới và đau lungw dưới có sao k các mom

3y ago

k biet minh giong ban thu que dc k

em trễ 2 tuần thử que 1 vạch nhưng ra ít máu nâu là biểu hiện gì v ạ