e trễ Kinh 4ngay thử que 2vach e siêu âm chưa chưa ạ

31 Các câu trả lời

Đợi trễ tầm 2 đến 3 tuần mua que thử lại. Nếu 2 vạch thì yên tâm. Còn đi siêu âm thì tháng thứ 3 hãng đi. Vì thời gian thai nhi bắt đầu có nước ối, bắt đầu đi vào tử cung mà siêu âm rất có hại cho thai nhi phải triển thời gian đầu nha mom.

12mo ago

nhưng mà e làm cty ngay công đoạn ảnh hưởng đến thai nhi nên cần nộp giấy bầu vào để đc ra vòng ngoài làm á mom

Phải 2-3 tuần nữa mới thấy dc.mình lúc trc cũng vậy đi s.am sớm bs nói k thấy j 2 tuần sau đi siêu âm lại mới thấy nk

E trề kinh 9 ngày. Đi siêu âm bs nói có hình ảnh túi ối trong tử cung nhưng chưa thấy phôi thai thì sao ạ

4y ago

Vâng. E cảm ơn ạ. Tại vì là lần đầu nên chưa biết

Nên đi xét nghiệm máu bạn ạ như của mình nhỡ 2 ngày đi sa dc 4 tuần vào tổ rồi bạn ạ

con sớm nha mom . để khoảng 1 tuần sau r đi khám . nhưng siêu âm đầu dò dễ thấy hơn mom

Ko nên siêu âm sớm quá nhé. Vì siêu âm đầu dò nhiều ảnh hưởng đến bé đó

Tuan nữa roi di sieu am nha mom.... Con muon biet chính xác di xet nghiem becta hcg nha mom

Chưa thấy gì đâu bạn ơi. Muốn chắc chắn thì 10 ngày trở lên nhe

Khoảng 2 tuần bn đi siêu âm là vừa á,sớm wa k thấy gì đâu

Hồi mình trễ 2 ngày thử 2 vạch siêu âm là có ròi m nhe