E bị trễ kinh 7 ngày thử que 2vach nhưng đi khám thì k thấy thai về nhà e có ra ít máu nâu ti có s k

8 Các câu trả lời

mom đợi vài ngày r thử que lại lần nữa xem sao có khi bị trễ kinh do chu kì kinh nguyệt k đều ạ

mới có siêu âm chưa thấy đâu, ra máu chắc máu dư đó, mom. nằm nghỉ một chỗ nha

có thể máu báo. Mom đi thử máu í, có thể thai còn nhỏ, siêu âm ko thấy j đâu

chắc thai nhỏ quá chưa vào tổ thôi mom.. tầm 2tuần nữa mom đi siêu âm lại..

Theo dõi thêm mom ạ,chứ mới thì cũng chưa rõ,nên ngỉ ngơi nữa mom ạ

e ra máu 3 ngày rồi...2 ngày đầu ra ít..nay ra nhiều e lo quá

thường chờ khoảng 15 ngày là thấy m

e cảm ơn mom ạ 😁