Em trễ 15 ngày thử que 2vach đi siêu âm thì ko thấy bé có sao không mội người

Câu hỏi thắc mắc

12 Các câu trả lời

Chắc con vào muộn nên siêu âm k thấy, m đợi thêm rồi sâ lại nha với lại kì kinh của m có đều k nữa í

thường thì trễ 15 ngày thì thai đã vào tử cung ạ. mom đợi thêm 1 tuần nữa siêu âm lại thử nha

Cham kinh 15 ngày rồi thì chậm thì thai cũng phải vào tu cung rồi chứ nhỉ

chắc bé chưa vào tổ. mom đợi thêm 1 tuần hoặc 2 tuần siêu âm lại xem

mom siêu âm bụng hay đầu dò. ráng chờ thêm rồi siêu âm lại mom

siêu âm đầu dò ở pk có thiết bị đảm bảo và k quá cổ b nhé

M đợi thêm 1-2w hoặc siêu âm đầu dò ở phòng khám lớn

bình thường như vậy bs sẽ siêu âm đầu dò ạ

Thanh tam xin via 2 vach cua mom bo bung thag nay nhe

p có siêu âm đầu dò k