bầu

Mình trễ 10ngay rồi, thử que lên 2vach đậm, nhưng siêu âm k thấy thai, là sao các mom

24 Các câu trả lời

chưa vào tổ mom à , BH mom lên đi lại nhẹ nhàng , hoạt động cx vậy để thai vào tổ an toàn nhé , 3 tháng đầu luôn luôn phải đi lại nhẹ nhàng , lên xem món gì k ăn đc trong 3 tháng đầu mom nhé .

mom siêu âm bụng .hay siêu âm đầu dò . lúc trước e siêu âm bụng k thấy nhưng siêu âm đầu dò qua cửa mình lại có

Mình mới siêu âm ze hồi chiều bác sĩ nói thai 6tuan rồi, mừng lắm

4y ago

Chúc mừng m nhe

Bạn đợi 1 tuần rồi siêu âm lại nhé.

Đợi thêm 1 tuần nữa rồi thử lại mom nha

Đợi tuần nữa rồi đisiêu âm lai mom

Mấy tuần sau hả đi s.a lại nhe m

đợi thêm 1-2w nữa siêu âm lại mom..

Cỡ 3tuần nữa rồi siêu âm nha mom

Mom nen doi 2 hay 3 tuan nua nha