các mẹ ạ cho e hỏi e bầu 5tuan nhưng lại bị bóc tách đi nhìu nơi bác sĩ bảo về dưỡng nhưng khó giữ các mẹ có cách gì dân gian chỉ giúp e với ạ vì là đứa đầu nên chả mẹ 2 bên rất mong và mừng

E lo vá các mẹ ạ

15 Các câu trả lời

Mình cũng bị như bạn, phải nằm nhà hơn tháng nay rồi, k hoạt động gì cả, chỉ nằm gác chân cao. Mình được mẹ đẻ cho uống rễ Cây lá gai ( Cây này làm bánh gai). Bác sĩ cho thuốc tiêm giữ thai và uống thuốc nữa. Nên giờ ổn định hơn rồi, hết hiện tượng bong tách luôn

Chị mua củ gai về sắc uống thay nước. Nằm một chỗ kiêng đi lại. Có chị bạn em bóc tách tụ dịch 60% mà uống được đó chị. E cũng bị bóc tách ra huyết. Hiện tại trị hết nhưng vẫn phải kiêng làm việc nặng, hạn chế đi lại.

Bạn nấu cháo nếp với bi đỏ ăn hàng ngày. Nếu bạn ăn được cá chép thì nấu chung vào luôn. Kg Đi lại nằm một chỗ kê gối dưới mông để mông cao hơn

5y ago

Cảm ơn bạn

Tốt nhất.là b nên vào viện nằm dưỡng. Hồi mình cũng vậy.nằm nhà thấy lo.vào viện dưỡng 2 tuần tới 1 tháng là an tâm

BS co kê thuốc dưỡng thai ko bạn,m cũng bị như bạn, hạn chế Đi lại.uong thai Siro cu gai. Qua ba thang hi vọng se ổn

5y ago

Mình có đi bà mẹ và trẻ em ngta bảo khó giữ củng kê thuốc và viên đặc âm đạo mk mong sẽ k s

Mua củ gai nâu nuoc uông b .minh đưa đâu bi boc tach ra huyêt 2 tuân minh uong voi năm 1 chô mơi hêy dc ý

Bn ơi mua lá ngải cứu về uống nha,bn pai nằm tịnh dưỡng mới được hạn chế đi lại không cần thiết

5y ago

Ngải cứu sảy thai í.

Tốt nhất b nên vào viện nằm dưỡng thai.chứ theo cách dân gian thì hơi khó

5y ago

Vâng ạ

Nghi ngoi, uong thuoc. Han che uong dong y vi co ng kg hop va mau thuan voi tay y.

C mua củ gai về sắc lấy nước uống. Trị bóc tách hay lắm

5y ago

Vâng ạ