Thai bị bóc tách 20 có nguy hiểm không các mẹ?

Chào các mẹ. Mình 37 tuổi, đang bầu bé thứ 1(8w), bị bóc tách túi thai 20. Mh dùng thuốc dưỡng bs cho và nước củ gai tươi nấu nước uống đến 10 ngày nhưng ko biết có kq ko. có mẹ nào từng bị bóc tách thai như mình mà sau mẹ tròn con vuông ko ah? Mh phải làm gì để dưỡng thai đây ah? Lớn tuổi r, khó khăn mới đc 1 đứa con, mh lo lắng quá các mẹ.

Thai bị bóc tách 20 có nguy hiểm không các mẹ?
7 Các câu trả lời

E có tìm hỉu trên TAP, Nếu bóc tách bánh nhau nhưng túi phôi vẫn còn và thai vẫn phát triển thì chị không cần quá lo lắng. Cứ uống thuốc của bsi đều đặn theo chỉ định. Chị nghỉ ngơi nhìu, ko eo cầu thang, hay làm việc nặng, kiêng quan hệ vc, ăn uống bồi bổ… để tăng khả năng giữ được thai nha. E chúc c mẹ tròn con vuông nè

Nên nằm nghỉ dưỡng nha mom. Mình cũng doạ sẩy bóc tách, bsi cho về nhà nằm dưỡng luôn chứ k nhận ở lại bv nha, có uống nc củ gai luôn, mom cứ uống nè

mom nên nghe theo bs nha, uống thuốc dưỡng, nằm nghỉ một chỗ ,kê cao chân lên, đừng đi lại hay vận động , và kiêng qh nha mom

m nghe theo chỉ dẫn của bs, nghĩ ngơi ngơi, hạn chế vận động, làm việc nặng, kiêng qh

mom nên nghỉ dưỡng nhiều vào nha,chúc mom thai kì khoẻ mạnh

nằm nghỉ dưỡng thai nhiều nha m.. hạn chế đi lại nè..

uống củ gai rất tốt nhé