mình đang mang thai 5 tuần hơn siêu âm bị bóc tách 5% em lo quá có mẹ nào có kinh nghiệm chỉ giúp e với ạ

5 Các câu trả lời

Nên nằm nghỉ tuyệt đối. Nhờ người nhà nấu cháo cá chép ăn mỗi ngày 1 chén. R đặt thuôc vs uống thuôc theo chỉ đinh bs. Đừng uống củ gai nha mom đắc tiền vs lại k phải cơ địa của ai cũng hợp vs nó

mom đừng quá lo lắng. nghỉ ngơi nhiều và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ. mình bóc tách 40% điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ và uống thên nước củ gai thấy tiến triển rất tốt

4y ago

Mình nằm một tuần giảm còn 25% nữa, mình cũng đang uống củ gai

là củ gai đun lên lấy nước uống. mom lên mạng tìm hiểu thêm nhé

Cảm ơn mom nha để mình bảo ck mua nước củ gai để an thai

Cố lên mom