E thai được 16tuan,đi sa bs bảo thai thấp và bóc tách cực dưới túi thai,lo quá các mẹ ạk............

E lo quá, các mẹ tư vấn giúp e với ak

7 Các câu trả lời

Nếu ko có sự chỉ dẫn của bs thì đừng uống bậy bạ nhe m, ko phải cái nào ngta tốt với mình cũng tốt đâu, cơ địa của mỗi người khác nhau . . Hạn chế vận động nhiều nằm trên giường thôi m

2y ago

cảm ơn mom nhiều ak

Tinh thần thoải mái lên mom. M hạn chế vận động mạnh. Nghe theo chỉ dẫn của bsi

Hạn chế đi lại, vận động mạnh mom nha. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

tiêm thuốc giữ thai đi đào củ gai về nấu nước uống

2y ago

trước đây mình cũng bị bóc tách thai 50% bs nói chưa từng thấy ca nào như vậy. xong bs kê thuốc đặc và uống nằm trên giường 1 tháng sau đó thai ổn từ từ và bám trở lại nhưng bám thấp trong suốt thai kì mình mình mệt mỏi và k đi tới lui được như người ta luôn á m

m giữ gìn sức khỏe..hạn chế đi lại nhiều nha

m hạn chế đi lại nghỉ ngơi nhiều nhé

Theo Bs Mom nha

2y ago

cảm ơn mom ak, bữa giờ mình nằm yên ở nhà nghỉ lễ, hôm nay mới lên bs nì