Tập đầu làm mẹ

Bé e dược 6tuan 6 ngày đi khám bác sĩ nói bị bóc tách 30% về uống thuốc nằm dưỡng e dưỡng được 4 hôm rồi ạk hong biết bị vậy rồi dưỡng hết hong các mon. E lo quá

18 Các câu trả lời

mom hạn chế đi lại, ăn uống nghỉ ngơi nhiều vào, mom ăn cháo cá chép cho an thai nhé

nghe theo bác sĩ sẽ ổn thôi mom, mom nên nằm một chỗ và kê cao chân lên nha

m cố gắng nghỉ ngơi, ăn cá chép, khoai sọ ,sữa tươi ko đường vào nhé,

Hết mom. Nhưng phải nằm nghỉ dưỡng, tránh đi lại vdong nhiều nha mom

Nghe theo bs nè mom, mom hạn chế đi lại, vận động nhẹ nhàng nhé

M gắng nghĩ ngơi hành chế đi lại ăn uống đủ chất

cố lên m ơi, đừng đi lại, làm việc nặng nè

m hạn chế đi lại nhé nghỉ ngơi nhiều

theo bs thôi mom ăn cháo cá chép cho an thai

Mom cố gắng nghỉ ngơi nhiều nha mom