chào mọi người e là thành viên mới

E bị 1lan k có tim thai lúc đó khoảng 8 tuần và bác sĩ đã bảo k giữ dc Sau khi bỏ Cách đó 2thang hiện tại e bị chậm kinh 5ngay e mua que thử 1vach đậm 1vach mờ E di siêu âm thì họ bảo chưa thấy gì Trong và ngoài tử cung đều chưa thấy E lo quá k biết bị ls nữa mọi người cho e ý kiến ạ

6 Các câu trả lời

Bạn cứ để tinh thần thoải mái, đừng đi siêu âm voi, siêu âm sớm cũng k tốt đâu, con cái trời ban, ăn uống kiêng cữ là được rồi, chờ tới trễ kinh khoảng 3 tuần đi siêu âm lại. Nếu là phước thì sẽ gặp, nếu là họa thì không tránh khỏi. Cứ thoải mái đi

Bạn nên thử HPV để biết chính xác đã có thai hay chưa nhé.HiHi

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Đợi 1 time nữa xem thử nha

Đợi tuần tới m thử lại

2y trước rồi