xin chào m.n

E là thành viên mới mong mọi người giúp đỡ ạ E chậm kinh đc 5 ngày rồi... Đi siêu âm bác sĩ bảo chưa thấy gì là sao hả m.n Trong khi đó e thử que lên 2 vạch... Vạch thứ 2 lên mờ ạ

12 Các câu trả lời

Do còn sớm nên thai chưa vào lòng tử cung, hiện tại bạn nên giữ tinh thần thoải mái và không làm việc nặng, ăn uống đủ chất nhé, bác sỹ sẽ hẹn bạn siêu âm vào những ngày sau, đừng quá lo lắng

Mới có siêu âm chưa thấy j đâu ak bạn nên đi xét nghiệm máu đi ak coi chỉ số có cao ko ak rồi đợi 1-2 tuần sau siêu âm lại al

Mẹ để thêm tầm 10 ngày đến 1 tuần nữa r kiểm tra lại mẹ nhé. Có khi phôi thai chưa hình thành hoặc còn quá nhỏ đấy mẹ ạ

Là thai còn nhỏ quá hoặc chưa vào tử cung nên chưa thấy đc nhe bạn.Mình đc sáu tuần bs mới thấy đó bạn.yên tâm nhé.

thai 4 tuần mới siêu âm thấy dc. bạn phải chậm kinh khoảng 10-15 ngày thì siêu âm sẽ thấy

https://vn.theasianparent.com/dau-hieu-mang-thai Tham khảo bài này thử mẹ nhé

Hi, m chậm 13n mới lên 2v đậm, siêu âm cũng chưa nè

tt