Cả nhà cho e hỏi

E bầu dc 12 tuần 4 ngày đi siêu âm đo độ mờ da gáy là 0.9mm bsi bảo bt va f cho e làm double test kqua là nguy cơ thấp.sao e thấy kqua của m.n toàn 1-3mm mà của e có 0.9 nhỉ

8 Các câu trả lời

Độ mờ da gáy càng cao thì nguy cơ mắc dị tật của thai nhi càng cao và kèm theo đó là các dị tật khác về cấu trúc cơ thể. Kết quả đo ĐMDG có thể chẩn đoán chính xác khoảng 75% nguy cơ mắc hội chứng Down. Một số ít trường hợp tuy đã được sàng lọc nhưng không thể phát hiện bệnh, nhưng rất hiếm. Theo khuyến cáo, ĐMDG dưới 2.5mm là bình thường, thai nhi ít có nguy cơ mắc hội chứng Down. ĐMDG từ 2.5mm đến dưới 3mm: nghi ngờ, cần được kiểm tra chuyên sâu hơn. Nếu cáo hơn nửa thì nguy cơ mắc bệnh, dị tật cao nhé. Của mom như vậy là tốt rồi .

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Chỉ có 2 loại là có nguy cơ thấp và nguy cơ cao. Dưới 1 là càng ít có nguy cơ hơn thôi.

Trên 3.0 mm mới có vấn đề nha mom

Trong khoảng cho phép là đc mom ạ

Càng thấp thì càng tốt nha mom

B siêu âm ở đâu ạ?

4y ago

m sâ ở sản tw b ạ

Bình thường thôi mom. Đừng lo lắng quá. Mỗi người mỗi khác mà. Trong ngưỡng an toàn là ok rồi.

5y ago

Vâng.cảm ơn mom nhé