#test

12 tuần e đi s.a đo dmdg là 0.9 và làm xn double test mọi thứ bt thì đến 16tuần e có cần làm thêm tripple test không ạ. Các mom khám ở bv bsi tư vấn thế nào ạ.

7 Các câu trả lời

Mình xét nghiệm double test ở phòng khám tư.....rồi ra viện thì bs bảo xn lần 1 rồi không cần thiết phải làm xn lần 2 vì nó cũng như nhau cả chờ đến 22t đi sâ 4D là biết được hết

Đợt bé mình theo bác sĩ bảo sao làm vậy cho an toàn chứ k rành mấy cái đó lắm.. mom rảnh ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true like cho bé mình vs nha

Theo mình nếu xét nghiệm máu bt và đo đmdg bt thì bạn đợi 22 tuần siêu âm 4d thì mới phát hiện thực tế hơn qua hưng ảnh

Nghe theo bs nha. Tripplel test cũg tốt . Bs nói gi mình test hết

Qtam

Qt

Mom nghe theo bsi chỉ dẫn nha . Sẽ có cái test nữa . Làm cho chắc cú con khoẻ mẹ khoẻ