E thai 12 tuần siêu âm ĐMDG là 1,2mm, xét nghiệm double text nguy cơ cao làm e lo quá các mẹ ạh

E thai 12 tuần siêu âm độ mờ da gáy là 1,2mm, xét nghiệm double text nguy cơ cao làm e lo quá các mom ạh.

6 Các câu trả lời

Double test chỉ cho kết quả chính xác 90%, mom làm nitp đi , kết quả chính xác 99%. Nhưng mà mom không cần quá lo lắng nhiều, chưa hẳn làm xét nghiệm thì kết quả đều hoàn toàn là chính xác. Mom khoẻ thì con mới khoẻ, lo ăn uống nghỉ ngơi điều độ đi mom

mom đi lm xét nghiệm nipt xem s ,đọt mk họ chỉ định chọc ối luôn ấy

11mo ago

dạ e cám ơn mom nha

Làm thêm các xét nghiệm khác xem m ạ

Mom làm thêm nipt mom à

Nghe theo Bs Mom nha

làm nipt đi p