Có mom nào có sữa non sớm ko ạ?

E bầu 20tuan mà thỉnh thỏag thấy sữa ra vài giọt ướt áoo. Kb có vấn đề gì ko ạ? Lên gg thấy bảo có hiện tượg thai lưu e lo quá

127 Các câu trả lời

mom cg ăn uống đầy đủ nhé .bổ sung thực phẩm nhiều đạm nhiều sắt như gan lợn thịt bò .thực phẩm giàu can xi như tôm cua hải sản . ko dc ăn thực phẩm mất sữa như măng. lá lót cần tây v v cg ko để mình bị stress. ăn ngủ đúng giờ . ăn nhiều hoa quả . mua các loại hạt về. ăn nấu chè .làm ngủ cốc . uống thêm bữa phụ thì sữa sẽ rất rất nhiều . và đậm đặc nhưng nếu ko có tg thì mua của chị của chị này này. chị ý bán loại 23 loại hạt. có hạt mê thi của ấn độ rất tốt cho mẹ sau sinh . zalo0348*058*593

Có mom ạ,19w mà lắm hôm ngủ ướt áo. M cũng gg search mà lo quá nên đi khám. Bs bảo là do ngực phát triển quá nên có sớm thôi. Giữ vs sạch sẽ để tránh tắc sữa dễ bị áp se. M lo lắng nên bs cũng bảo là tránh kích thích ngực. Với cả do cơ địa mỗi người, có ng chửa mặt có ng chửa ngực. M thời con gái ngực như bức tường nhé 😁 với lại chú ý các bé đi khám định kỳ và có dấu hiệu bất thường thì vào viện luôn.

4y ago

Chữa mặt và chửa ngực khác nhau ak

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

không sao đâu mom, có sữa non sớm là sau sinh nhiều sữa lắm Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

Sữa non đó hk sao đâu m ai cũng có hết á Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Ko sao nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

K sao đâu bạn..mình cũng có vài giọt sữa như bạn í..thai 19tuan là mình có hiện tượng đó rồi k sao đâu ạ..đừng lo lắng

mình lúc cấn bầu đã có . bầu mấy tháng cuối ra ướt nhẹp áo .mỗ xong sữa về bé đc nằm với mẹ 6tieng đầu đời lun .

Bình thường nha mom. Mom lấy khăn ẩm lau sạch đầu vú là được. Không được nặn vì sẽ làm co bóp tử cung có thể gây sảy thai đó.

em cung giong chị .nằm nghieng thì ép ngực sữa nó chảy . nằm ngửa thì 2cai zu nó chạy về 2ben gây tức ngực khó chịu Qua ạ