Các mom tư vấn em vc

Các mom cho e hỏi với ạ em đang bầu 5 tháng lúc em kiểm tra đầu ti có ra một ít nước màu vàng kiểu dạng sữa non em lên gg tra thì bảo sữa sớm là do thai chết lưu mà bh em hoang mang quá kbt làm sao ạ

12 Các câu trả lời

bầu ra sữa non la bình thường. mom k bóp nặm nhé. chỉ vệ sinh nhẹ nhàng. mom ktra xem bé máy đạp bình thường thì k sao nhé

em cũng khoảng tháng thứ 5 là bị rỉ rồi chị, nay em 39w4d mà bé vẫn khỏe mạnh nên chị yên tâm nha

k đâu m đừng căng thẳng quá sữa non chảy sớm là chuyện bình thường thôi k nặn k bóp là đc

k sao đâu m.. k vắt, k nặn, k cạy gì hết là đc.. đầy ng có sữa non sớm k sao hết á m..

nhiều mom vẫn có sữa non sớm mà , k s đâu mom đừng vắt nặn sữa là được r

k sao đâu mom,mom vệ sinh sạch sẽ đừng nặn hay vắt ra là được

k sao đâu m, m lau sạch nhẹ nhàng, k nặn vắt là đc nè

con khỏe đạp bình thường thì k sao đâu m

Ko sao đâu Mom.Đừng vắt, cậy, nặn nha.

k phải đâu m m lau bằng nc ấm nhé