Có mom nào có sữa non sớm ko ạ?

E bầu 20tuan mà thỉnh thỏag thấy sữa ra vài giọt ướt áoo. Kb có vấn đề gì ko ạ? Lên gg thấy bảo có hiện tượg thai lưu e lo quá

127 Các câu trả lời

Em 15w là có rồi mom ạ. Lúc 18w thì sữa ra ướt hết cả áo. Đi siêu âm thì con vẫn bình thường không sao đâu mom

mình hồi bầu bé đầu 16 tuần ra sữa non rồi, hồi đó bầu ngực bự, ra sữa non sớm nhưng cả thai kỳ k sao cả

em mới 15 tuần đã có sữa non chảy ướt cả áo, đứng rơi xuống nền nhà luôn, mà đi khám bác sĩ bảo không sao nè.

chỉ là sữa non thôi ko sao đâu mom. sanh bé xong là mom sữa tràn trề cho bé măm nha. chúc mom có thai kì khoẻ mạnh nha.

may mom co ai giog mih k ạ.20tuan 4 ngay mà chieu dai xuog mui 4.8mm mà bac si kham nói la ngắn k ạ.e tra gg thì bao la bih thuog

Ko sao đâu mom. Mình 16w đã ra mà. Đi khám bác sĩ siêu âm nói tuyến sữa hoạt động tốt nên vậy thôi. :)

20 tuần có sữa non là bt bạn ạ .mình 18t đã có rồi mai mốt sinh là con kg cần ăn sữa ngoài

em 24w ra sữa non đây bé vẫn đạp đi sa bé vẫn khỏe trc e cx giống mom lên gg tra cx hoang mang lắm

ko sao dau mom.16w là mk có sua non oy. di khám bsi bảo ko sao cả. 12w là hih thành tuyến sữa oy

Ôi e cũng thế này mon , e cũng ra lúc 20 tuần có vài giọt , 22 tuần ra ướt cả áo luôn , lo quá