sữa non

Có mom nào thai 25 tuần 4 ngày mà ra giọt sữa non chưa. .như v có sao k ..thấy đọc trên gg hoang mang quá. .mà e bé đạp suốt cả ngày lẫn đêm ??4 vấn mình với

23 Các câu trả lời

Mình 20 tuần đã có sữa non nè m đừng lo quá nhe m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

K sao cả trước mình cũng vậy có sớm sợ đi bác sĩ bác sĩ bảo không việc gì tùy cơ địa mỗi người có sớm hay muộn

Mình ra sữa non từ 14 tuần tới Nay là 29w roi ...vệ sinh sạch sẽ .dừng nặng ko sao cả

Mình đọc trên mạng thấy nói 8 tháng trở đi có . Còn sớm k toot lắm. M lên mạng tham khảo xem

M đi BS thử xem. E nghe nói có sửa non sớm quá cũng k tốt

Có sớm là bt mà, tùy ng có hay k, có ng còn k có ấy

Có sớm sau đẻ con ra mới nhìu sữa, mk 22t đã có r

Bth k sao đâu mom đừng lo lắng qá

Mình 25 tuần 4 ngày vẫn chưa có nè .

4y ago

Nó đạp cả ngày lẫn đêm á m. E cũng lười uống nước lắm với hay bị bón suốt à

Mik 35w r mà vẫn chưa có sữa non đây