sữa non....

Cm cho e hỏi. E có thai bé gái được 18w. Nhưng đầu vú e cứ có cảm giác hơi ướt. Tối ngủ chảy 1 2 giọt dính vào áo. Ban ngày thì núm vú có đóng vẩy trắng.. nhưng e nghe người ta nói có sữa non sớm như e là baby đang gặp ngu hiểm. Có phải vậy ko cm ? lo quá

24 Các câu trả lời

em 15w ra sữa non giờ 35w lâu lâu vẫn ra ít ấy ạ em cũng có vẩy trắng khô em cậy ra như mụn ấy ạ có nhiều người bảo cậy để sao nay bị tắc đầu ti nhiều người thì bảo không nên cậy nhưng em ngứa tay lâu lâu vẫn cậy ra

3y ago

mẹ đẻ mình cũng bảo mình cạy cái trắng đó ra ko sau tắc tia sữa

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Công nhận là sớm thật. Nhưng mà khi kiểm tra định kỳ trong suốt quá trình thai nghén mà con vẫn bình thường thì mẹ ko cần phải lo lắng làm gì.

Không có đâu Mom, lúc trước mình cũng vậy. Giờ sinh bé xong, bé vẫn phát triển bình thường. Mom đừng lo lắng quá.

Chưa chắc đã nguy hiểm b ạ, cẩn thận thì b nên tham khảo ý kiến bs, ko tự ý vê đầu ti. Ko cần lo lắng quá m nhé

thường ra sữa non sớm cũng k nguy hiểm cho ebe. nhưng b lo có thề hỏi bsi thử xem cho yên tâm

Vẩy trắng k hôi cm ạ. Nghe 2phía cũng lo lo. ,😭😭 Đứa trước 6th m mới có sữa non ý

k sao mom. tùy thể trạng thôi. mom cứ cẩn thận đừng lm nặng lm mạnh thôi

Em thi thoảng cũng bị sữa non chảy ướt áo luôn... K phải lo nhiều mom nha

M khám thai thường xuyên để theo dõi sức khỏe