chia sẻ cách làm đẹp sau sinh với dầu gấc

Dầu gấc được xem là loại dầu rất tốt cho sk vì chứa lượng DHA rất lớn, chứa lượng Beta - carotene cao gấp 15.1 lần so với trong cà rốt. Dầu gấc bôi lên môi thường xuyên sẽ giảm thâm, làm hồng môi vì giúp tái tạo da: Mom dùng đầu ngón tay đã rửa sạch, thoa đều dầu gấc lên môi và massage nhẹ nhàng để dầu thấm sâu vào các tế bào, loại bỏ các hắc tố làm thâm môi. Mỗi tối trước khi ngủ bôi dầu gấc lên môi và rửa lại vào sáng hôm sau, kiên trì làm mom sẽ thấy môi hồng hào rất đẹp nè.

chia sẻ cách làm đẹp sau sinh với dầu gấc
6 Các câu trả lời

E lười bôi trét mấy món này lắm, thấy các chị làm đẹp mà ham. Mà đợt này nóng trong sao ý nên đang mọc mấy cục mụn bọc to tướng, chắc phải nghe lời chị bạn dùng dầu gấc xem có xi nhê gì k. Thấy bà bảo đơn giản lắm, ngày 2 lần sáng tối, chỉ cần bôi 1 lớp mỏng dầu gấc lên chỗ mụn mọc, massage nhẹ nhàng, đừng để mụn bị vỡ. 15p sau rửa sạch mặt là xong. Bà ý khoe trị mụn dc mà trị rạn da cũng ổn luôn nên chắc e nghĩ có tác dụng thật, miễn mình chăm là dc. E phải chăm chỉ thôiiii

Hay quá mom ơi, mình cũng được tặng dầu gấc và chị tặng mình nói trị đc cả nám, tàn nhang Mình rửa mặt sạch và xông hơi nước ấm cho lỗ chân lông nở ra, xoa đều dầu gấc và massage mặt cỡ 5 phút theo chiều từ xướng lên trên. để qua đêm và sáng dậy rửa mặt sạch sẽ. Mình nên áp dụng 2 lần/tuần. Da ai mà bị nám với tàn nhang thì bôi trực tiếp lên da chỗ đó để đến sáng và rửa sạch vùng da trị liệu với nước ấm.

Mh thì ở nhà có sẵn mật ong nên mh thêm 3 muỗng dầu gấc vs 3 muỗng mật ong trộn vs nhau. Trc khi thoa mh rửa sạch mặt bằng nước ấm, sau khi thoa xong thì để 20p mới rửa lại nước ấm lần nữa và lau mặt bằng bông gòn (mua cho con mà mẹ xài ké luôn :)) ) Mh làm 2 lần/ tuần thấy da đã ghê hơn á mấy mom

Mom hay sưu tầm các mẹo làm đẹp giúp mọi người quá🥰🥰

cảm ơn mom đã chia sẻ

👍