Nấu bột cho trẻ 6 tháng nêm thêm dầu gấc vào được k các mom?

Hi các mom, bé nhà em được 6thang, em đang chuẩn bị cho bé ăn dặm bằng bột nấu. cho em hỏi m nấu bột ăn dặm cho bé 6th bỏ thêm dầu gấc với một ít muối cho có vị có được ko ạ . E tập đầu ko biết gì nên mong các mom có kinh nghiệm chia sẻ giúp e ạ, e cám ơn

Nấu bột cho trẻ 6 tháng nêm thêm dầu gấc vào được k các mom?
18 Các câu trả lời

Nêm thêm dầu gấc được chứ đừg bỏ gia vị muối gì thêm cho bé dưới 1t nha mom. Nếu ăn bột thì mới đầu cho ăn vị ngọt trước sau đó mới ăn vị mặn, mìh cho bé ăn truyền thống, lúc cắm cơm mình lấy ít gạo với củ bỏ vào chén rồi hấp cùng với cơm, cơm chín thì gạo với củ trong chén cũng nhừ luôn, rồi mình rây nhỏ, xong cho sữa mẹ vào cho loãng và cho bé ăn thôi.

Dầu gấc, dầu oliu đều đk nhé mom, bé mới 6 tháng thì chủ yếu rau củ quả thôi, cũng đừng vội cho ăn bột mặn làm gì. Mom cứ hấp chín nghiền nhuyễn ra nhưng đừng mix nhiều loại với nhau quá là đk, mùi vị hỗn độn bé lại nhanh chán ăn. Nếu bé hk hợp tác thì mom cho nghỉ mấy ngày rồi hẵng cho ăn lại, đừng sốt ruột làm gì hành trình còn dài lắm

dầu gấc có thể cho vào mom ơi nhưng muối thì đừng nè, e bé còn nhỏ đừng cho gia vị gì hết thận bé k đào thải hết k tốt đâu, sau này lại quen ăn mặn đủ thứ bệnh. Bột dùng để nấu bột cho e bé 6 tháng mom có thể dùng bột mua sẵn, bột gạo xay hoặc nấu cháo thật nhừ (có thể rây nhuyễn).

Dầu gấc dùng được mom, dùng dầu thực vật tốt cho bé nha, nhưng mỗi lần chỉ nửa thìa cafe, tuần 4 lần thôi. Còn muối thì bé 1 tuổi trở lên nhé mom

ko nên thêm gia vị, dầu ăn nếu muốn dùng phải mua dầu ăn cho trẻ em m. Cho như vậy hại thận mà con khó tiêu m nhé

bỏ thêm chút dầu hoặc có thể k bỏ sợ bé khó tiêu á m, còn bé dưới 1 tuổi k thêm gia vị j nha m ơi

bỏ thêm dầu gấc đừng nêm thêm gia vị nha khó tiêu vs k tốt cho bé dưới 1t

Có thể thêm dầu gấc nhưng không nêm muối hay gia vị gì nữa nha mom

có thể nêm dầu gấc nhưng ko nêm gia vị mom nhé

đc nè mom .mua các loại dầu cho bé mom à .