Cách chữa viêm da tiết bã hay còn gọi là cứt trâu ở trẻ sơ sinh

Viêm da tiết bã trẻ sơ sinh xuất hiện phổ biến là nơi: Trên mặt, đằng sau tai, khu vực mặc tã, nách. Dân gian gọi nôm na là cứt trâu, bạn sẽ có thể điều trị cho bé ở nhà bằng cách: Gội đầu sạch sẽ Chải tóc cho bé: Nên dùng loại lược chuyên biệt để chải cứt trâu ở đầu trẻ sơ sinh, và chải nhẹ nhàng cho bé Bôi dầu: Tham khảo ý kiến bác sĩ khi muốn thoa lên đầu bé một ít vaseline, dầu mát xa em bé, dầu ô liu, dầu dừa, jojoba hoặc dầu hạnh nhân, dầu parafin lên da đầu để vài giờ cho cứt trâu bở ra, sau đó gội bằng nước chanh loãng. trước khi bôi bạn hãy thử một lượng nhỏ lên da đầu để xem bé có bị kích ứng không. Cách thực hiện Bôi một lớp dầu mỏng lên da đầu Nhẹ nhàng xoa dầu trong khoảng 1 phút Nếu con bạn vẫn còn thóp trên đầu, hãy thận trọng khi xoa dầu tại khu vực này Để dầu ngấm trong khoảng 15 phút Rửa sạch dầu bằng dầu gội trẻ em nhẹ nhàng Bạn có thể sử dụng phương pháp này 1 lần/ngày Bôi thuốc phải theo chỉ định của Bác sĩ Em tìm được thông tin, share cho các m nhé!

3 Các câu trả lời

Cảm ơn mom đã chia sẻ

hữu ích ạ

rất hay ạ