Bầu cũng phải đẹp

Chia sẻ cho mẹ nào bị khô môi khi mang bầu Không biết có mẹ nào mới bầu tuần thứ 8 mà nội tiết thay đổi nhiều như e không. Môi khô nứt chảy máu cả ra. Bố bé mua cho e tuýp dầu dưỡng này ở Hàn Quốc. Thấy dưỡng ẩm tốt e dùng cho cả môi và bôi cả bụng chống rạn luôn. 3 trong 1 luôn ý ạ Kết quả thì mĩ mãn.Môi bôi ngày hai lần sáng và tối không hề bị khô tý nào. Dưỡng ẩm cho da cực tốt. Mấy hôm rét hai ngày e tắm 1 lần. Tắm xong bôi vào bụng giữ ẩm cực lâu luôn, ko cần bôi đi bôi lại. Thấy nhỏ bạn cũng bị nứt môi vì bầu bí, e bảo nó xài chung. Tối trc khi đi ngủ nó bôi sáng hôm sau nó mê luôn ạ. Tuýp nhỏ nhỏ mà có võ ghê. Xài mãi ko hết. Các mẹ nào bị nứt môi thử dùng xem nhé. Kem này xuất xứ từ Úc. Mọi ng nhìn kỹ hình để tránh mua hàng giả nha.

Bầu cũng phải đẹp
18 Các câu trả lời

Cái này dùng cho cả trẻ con đk nha. Con mình hơn 1 tháng bị sài rũi bôi cái này nhạy lắm.

minh k dung

Mua ở đâu mom?

4y ago

Bạn tìm trên mạng xem có ko nhé. Ny mình mua ở bên Hàn mang về

😀

tt

Tt

tt

.