Trẻ sơ sinh bị khô môi bôi dầu dừa dc k?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Sữa e nhiều đủ cho con bú no bụng mà sao chỗ môi con cứ bị khô khô, phồng phồng như kiểu mất nc ý nhỉ, hay là do trời lạnh nên vậy? cứ hết lớp này khô bong ra mấy hôm lại rộp lên lớp mới, k sưng tấy, ngứa ngáy gì. mà con vẫn bú bình thường, e bôi dầu dừa hay kem chống nẻ cho con có dc k?

Trẻ sơ sinh bị khô môi bôi dầu dừa dc k?
7 Các câu trả lời

Bé sơ sinh bị khô môi k hẳn là do con mất nc nếu đã dc bú đủ. nhìu khi do da bé nhạy cảm hoặc là con hay có thói quen bú mút, liếm môi theo bản năng ngay cả khi k bú mẹ nên môi sẽ bị khô sau khi nc bọt bốc hơi hết. mom dùng dầu dừa cũng dc, k thì nhỏ ít sữa mẹ lên môi con cũng làm dịu và mềm vết khô môi đấy

trẻ sơ sinh bị khô nứt môi chủ yếu là do thời tiết khô hanh, trời lạnh và thường xuyên ở trong máy lạnh. Mom cho con bú sữa đủ nhu cầu của con nhe, với để ý coi con có liếm môi k làm khô môi đó. Bôi dầu dừa ít ít lên môi con lúc bé ngủ để con k cựa quậy nhiều nhe mom mà bôi ít thôi nè

Đợt con mình bị mình bôi sữa Mẹ. Trộm vía ko bit phải hợp ko mà đỡ khô hẳn nè Mom

bôi dầu dừa cho bé cũng dc nè mom, nhưng bôi ít và bôi khi bé đã ngủ nhé

bôi 1 ít để dưỡng môi cho bé cũng được nè m..

đc mom nha

đc nha m