bé hay bị ọc sữa

dạ mấy mom oi có chị nào cho bé nhà mình sử dụng sản phẩm này chưa ạ, có giúp cải thiện tình trạng ọc sữa của bé ko ạ

bé hay bị ọc sữa
12 Các câu trả lời

Ọc sữa là do sinh lý của bé thôi m ơi, do dạ dày bé chưa hoàn thiện, đang nằm ngang nè nên bé bú nhiều sẽ bị ọc ra. M theo dõi bé nhé, bé ọc rồi thì sau đó cho bé bú lại thôi. Bé ọc nhưng cân vẫn tăng đều là được ạ. Mình thì hạn chế cho bé ọc sữa là mình cho bú ít dàn trải nhiều lần, bú xong bồng bé cho bé yên không cựa quậy nhiều và vỗ ợ cho bé sẽ hạn chế ọc sữa ạ.

nếu ko có chỉ định của bs thì đừng tự ý mua thuốc dùng cho con mom nhé.Thuốc quảng cáo thần thánh vậy chứ mình thấy mấy đứa cháu mình dùng mà ko hiệu quả gì hết.Đã là thuốc thì phải đúng bệnh nó mới khỏi đc mom ạ.Cứ đưa con đi khám rồi dùng thuốc cũng ko muộn,an toàn của con là trên hết mom ạ

Cải thiện màu phân thôi. Chứ bú no ọc vẫn ọc. Ngay ngừoi bán men này còn nói là ko nên cho uống nhiều và liên tục sẽ bị phụ thuộc

ọc sữa cũng dùng thuốc nữa hả ta, mình thấy lạ. chỉ cần con bú đừng quá no và vỗ ợ sau khi bú là sẽ giảm tình trạng ọc mà

Ọc sữa thì mom cho con uốg ít ,uống xong mom võ ợ hơi cho bé nếu vẫn kg đc mà trong tình trạng kéo dài thì cho con đi khám

đã dùng nhưng con vẫn ọc, kết quả là dừng ko dùng và cho hệ tiêu hoá của con tự mày mò và phát triển

mình có cho bé dùng. thấy bé cũng bớt nhưng k bít do bé lớn hơn nên bớt hay do dùng sp nữa..

đừng cho bú no quá. bú xong vỗ ợ hơi. cho bú nhiều lần đừng cho 1 lần nhiều quá sẽ ọc

bé ọc sữa là bthg nếu dưới 3th mom ạ bổ sung này kà tốt hệ tiêu hóa thôi mom

bé bị ọc sữa thì m cho bé bú xong vô lung cho bé 15p sau đặt bé nằm xyn đở