làm đẹp

Đã có chị em nào nhà mình sử dụng mỹ phẩm khi trong tháng k ạ? Nếu sử dụng có ảnh hưởng gì đến bé k ạ?

11 Các câu trả lời

Có thể dùng mỹ phẩm cấp ẩm nha mom. Không nên chà xát mạnh, không dùng loại gây bào mòn da, không dùng dòng đặc trị trong 1,2 tháng đầu. Xung quanh mình nhiều mom vì tính chất công việc nên 1,2 tuần sau đẻ là bắt đầu chăm rồi vì sau sinh là cơ hội vàng tốt nhất để dưỡng da.

Trong tháng mom xài rượu gừng nghệ đi ạ. Mom vào link cho mình xin 1 ❤với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Ko nên sd mỹ phẩm. Sd thiên nhiên sữa chua hay trái cây dưỡng thoii nha m Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

Qua 3th10n r xài m ơi

Ko nên dùng nha mom

Ko nền dùng m nhé

Ko nên sài nhe m

K nên xài M ạ

k nên mom

qtam