Kết quả sự kiện Trung thu 2020

Dưới đây là 2 mom may mắn đã giành phần quà hấp dẫn cho bé trong sự kiện Trung thu lần này. Trong đó, Mom Tiến Lăng là người có giá đấu thấp đầu tiên hợp lệ và đúng cú pháp từ BTC Mom Huyền Trân là người có giá đấu thấp nhất (02 điểm) và duy nhất trong 169 người tham gia đấu giá đợt này. Mom chiến thắng vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent để hoàn tất thông tin nhận quà nhé. Nếu trong vòng 03 ngày, nếu không có ai liên hệ để xác nhận, quà sẽ được chuyển trong sang hoạt động khác.

Kết quả sự kiện Trung thu 2020
30 Các câu trả lời

chúc mừng mom,con lại được thưởng thức tay nghề của mẹ rồi

oái, mẹ ơi, ko ngờ luôn. Ko thể nào ngờ luôn 😂

4y ago

M tiến lăng giỏi thiệt

Wow.. chúc mừng các mom nhé😍😍

4y ago

Cảm ơn Mom Hoa nhé 😘

chúc mừng c tiến lăng😊

Chúc mừng các Mom nhé 😍

wow, chúc mừng các mom

chúc mừng các mom nha 😍

4y ago

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô chú vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô chú nhiều ạ 😘😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/1121183?d=android&ct=b&share=true.

giỏi quá các mom ah

Chúc mừng 2 mom nha

chúc mừng các mom