Kết quả game 60 phút để thắng

Xin chúc mừng 4 mom đã giành chiến thắng game 60 phút để thắng. Mom Hoàng Lan vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent để hoàn tất thông tin nhận quà. Các mom còn lại kiểm tra điểm thưởng trong hôm nay nha! Cảm ơn cả nhà đã tham gia nhiệt tình ạ.

Kết quả game 60 phút để thắng
40 Các câu trả lời

Xin lỗi Ad và các Mom nhé vì mình nói dai cái vụ không hay này tại hôm nay sẵn có thông tin chia sẻ của Mom Ngọc Hoa nên mình nói ạ. 😂 Việc đăng nhập cùng trên đt mình chưa thử nhưng vì nghiện TAP nên bữa giờ mình đang sử dụng App cả trên đt và IPad đều đựơc Mom Dung Dương ạ, không hề từ chối hay yêu cầu gì nên mình nghĩ trên đt cũng sẽ được. Trò chơi này nếu muốn gian lận còn có cách khác nữa. Vẫn sẽ là chơi trên 2 thiết bị đt hoặc máy tính. Chỉ cần share bài post qua và sử dụng trên máy tính rồi sử dụng chức năng copy/paste sẽ chơi rất nhanh. Đây chỉ là ý kiến của mình về trò chơi thôi ạ, bữa đó mình bận việc nên mình cũng không chơi game này. Mình cũng biết các Ad tạo ra trò chơi để mọi người vui chơi giải trí tạo cộng đồng sôi động thôi chứ tất cả các tính năng của App mình đều cảm thấy rất tuyệt vời. Phải có Ad và có tất cả mọi người cùng chơi thì tham gia TAP mới vui ạ. Hihi

4y ago

cảm ơn mom nhiều 😍

Chúc mừng các m. e vừa chơi vừa chườm đá vào mắt vì buồn ngủ.cơ mà vẫn k được giải gì.các m siêu thật.👍

Công bố con số nha nha cả nhà: - Hoàng Lan - 2143 - Dung Dương - 2094 - Huỳnh Đặng Kim Duyên - 1754 - Đặng Trung Vĩ - 1667

4y ago

chúc mừng các m

Các mom quá dữ. Nếu ad min có thể công bố số lượng cmt của từng người thì hay quá

Chúc mừng các Mom, trò này chơi đuối và hại mắt quá ad ơi 🤣, mòn mỏi 1 tiếng đồng hồ.

Mong mấy bộ quà hình chuột này lên sóng quà tháng 9. nhìn thích quá đi mất

Chúc mừng các m,hôm đó đt bị bể màn hình thế là k tham gia game đc 😁

Ad min ơi. Có thể cho em biết số lượng cmt của em ko

4y ago

Cám ơn ad.

Ad cho e hỏi e đk bao nhiêu k. Vào muộn mất 20p .

Mom nào chơi kì kiểu này ad ơi😢

4y ago

mình chưa thử đăng nhập máy tính nên ko biết nữa mom Mẹ xí muội