Kết quả cuộc thi ảnh Rước đèn Trung thu 2020

Xin chúc mừng 8 mom đã giành giải thưởng trong cuộc thi ảnh Rước đèn Trung thu lần này. Các mom kiểm tra điểm thưởng trong hôm nay nào! Mom Linh Như vui lòng liên hệ TAP qua fanpage để xác nhận thông tin nhận quà nhé. Cảm ơn cả nhà đã tham gia cuộc thi ảnh nhiệt tình.

Kết quả cuộc thi ảnh Rước đèn Trung thu 2020
26 Các câu trả lời

chúc mừng các mom, những gương mặt quen thuộc, mà ad ơi, thấy giải khuyến khích để 7giải mà trao giải có 5 mom thôi, sao ad ko trao thêm giải để khuyến khích các mom nhiều hơn nữa nè

cám ơn ad cám ơn các mom nhé . mấy nay con ốm quá chạ vào đc tap 😓

4y ago

cám ơn mom. bé cũng đỡ sốt rồi mom ah

chúc mừng các mom nhé❤️ mà hình như ad quên tap doraemon r

Mà hình như TAPdoraemon chưa có kết quả phải k ạ

4y ago

Chắc ad bận quá nên quên rồi các mom😅

ôi cảm ơn ad và các mom

Chúc mừng các mom😄😄

Chúc mừng các mẹ nha

Chúc mừng các Mom nhé

tap Doraemon đâu ad ơi

chúc mừng các mom nha