Thông báo sự kiện

Kết hợp hoạt động Trung thu và hoạt động được yêu thích nhất TAP - Đấu giá Ngày 30/09/2020: Đấu giá ngược - Vòng May Mắn Bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm có giá trị cao nhưng không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Chỉ cần Nhập số điểm mà bạn muốn đấu giá tại mục Cuộc thi và suỵt, giữ bí mật. Ngày 01/10/2020: Đấu giá ngược - Vòng Nỗ lực Giá đấu là 20.000 điểm, bước giá 20 điểm. Một người chơi đấu giá tiếp theo 19.000 điểm là không hợp lệ. Giá đấu hợp lệ là giá 19.980 điểm, 19.960 điểm, 19.940 điểm…đến giá thấp nhất của sản phẩm là 500 điểm. Người thắng cuộc là người trả giá thấp nhất và duy nhất cho sản phẩm, là người có comment cuối cùng liền kề hợp lệ với comment “Chấm dứt phiên đấu giá” của ban tổ chức. Hãy chờ đón sự kiện vào 30/09 và 01/10/2020

Thông báo sự kiện
41 Các câu trả lời

cho mình hỏi ngu xíu mha. ngày 30 là mình muốn đấu bao nhiêu thì nhập số đó và đợi ad quay số ngẫu nhiên. còn ngày 1 là ai comment số nhỏ về trước nhất ( giống game đếm ngược) thì người đó thắng phải k ạ?

4y ago

cũng căng lắm m oi. nay ad đâu chơi j dễ đâu nè 😅

ad oi ngày 30 dựa vào ngày mùng 1để thắng giải hay dựa vào tiêu chí nào thắng giải v ad. đếm ngược 20.000 và 20000 ko có dấu chấm phân cách v hợp lệ ko ad.

hí hí. ham hôs này wa ad ới ơi 😁 mà k đủ 20000 điểm vẫn đc chơi pai hk ad. mà e nghĩ ngày 1/10 đấu giá chắc ad muốn chấm dứt lúc nào là chấm dứt nè 😆

4y ago

lại kịch tính nữa rồi ad ui. e thích ad hơn ui nha 😍

ui chao, bài đăng từ 2 năm trước, nay cuối tháng 9 xem lại, tưởng sắp có game mới 😅😅😅

ad ui trung thu mà cho các bé có quà với ad ui 😍 chơi z có 2 ng dc wa thoi ah

4y ago

chờ thoi m 😅

Ad cho e hỏi là tự mình đấu giá ngược hay nối tiếp các mom trước ạ

Ad ơi kiểm tra thử ad có quên gửi quà cho e k ạ ..chờ hoài k thấy ad hehe

4y ago

Mình cũng chưa nhận dc quà đây mom

Oà.. ngày 30/09 ad có giới hạn điểm từ bnhiu đến bnhiu k ạ

hóng.. mà tốc độ tay yếu quá sợ ra gió bị vùi dập..🤣🤣

4y ago

kiếm j buộc lại m oi 😁

đi làm rồi chắc e không có cơ hội chơi với mấy mom rồi